Game bắn cá có bị cấm tại Việt Nam không?

Trang chủ » Game bắn cá có bị cấm tại Việt Nam không?

Game bắn cá là một loại hình trò chơi nổi tiếng và hấp dẫn. Nó không chỉ giúp người chơi có những giây phút thư giãn mà điểm số thắng được cũng có thể đổi thưởng. Vì lẽ đó mà hiện nay, trong các trung tâm thương mại lớn, bàn bắn cá luôn chật kín người. Nhưng nếu như vậy, game bắn cá có bị cấm không? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Game bắn cá là gì?

Game bắn cá là một trò chơi giải trí trong những khu vui chơi của các siêu thị, trung tâm thương mại. Bởi vì tựa game này có hình ảnh, âm thanh sinh động nên nó luôn thu hút đông đảo người chơi. Trò chơi này mô phỏng lòng đại dương với những con cá lớn bé, màu sắc.

Người chơi sẽ phải điều khiển súng và ngắm chuẩn xác để hạ gục cá. Mỗi kích cỡ con cá sẽ tương ứng với phần thưởng khác nhau. Chính vì thế, hãy săn càng nhiều cá càng tốt. Mọi người có nhiều điểm thì những mức thưởng của nó sẽ càng cao.

Game bắn cá có bị cấm không?

Câu trả lời là KHÔNG. Bởi vì đa số các tụ điểm kinh doanh trò chơi này đều được cấp giấy phép hoạt động. Bên cạnh đó, trò chơi này cũng thu hút được rất nhiều người quan tâm. Để chơi trò này, mọi người cần mua xèng thả vào máy quy đổi thành điểm.

Như vậy, mọi người chơi bắn cá trên những chiếc máy bắn cá tại các cửa hàng hay siêu thị. Nếu người chơi chiến thắng thì sẽ được quy đổi thành xu và không thể quy thành tiền. Chính vì thế, điều này hoàn toàn không vi phạm pháp luật. Mà bất cứ hành vi nào không phạm pháp đều có thể hoạt động.

Game bắn cá có bị cấm không? Câu trả lời là KHÔNG

Game bắn cá có bị cấm không? Câu trả lời là KHÔNG

Một số mẹo chơi bắn cá bách phát bách trúng

Như vậy, vấn đề chơi game bắn cá có bị cấm không đã có câu trả lời dành cho anh em. Vì thế, anh em có thể yên tâm chơi mà không lo lắng gì. Bên cạnh đó, để có được nhiều chiến thắng lớn, mọi người có thể tham khảo vài mẹo dưới đây:

Bắn theo kiểu chơi ria

Trong một bàn cá, anh em không nên chỉ chú tâm vào những con cá lớn mà bỏ qua những con cá nhỏ. Vì thế, mọi người sẽ tốn một lượng đạn lớn mà thậm chí còn không có hiệu quả. Cố gắng bắn hạ cá nhỏ càng nhiều càng tốt, “tích tiểu thành đại” mà. Đợi đến khi tích đủ đạn lớn rồi thì anh em hãy bắn cá lớn. Như vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Chọn đạn phù hợp với từng loại cá

Mỗi loại cá sẽ phù hợp với những loại đạn khác nhau. Vì thế, hãy lựa chọn đạn chính xác khi bắn. Mọi người không nên lựa chọn loại đạn to để ngắm bắn những con cá nhỏ. Điều đó sẽ làm anh em tốn đạn hơn và không kiếm được nhiều xu.

Chọn đạn phù hợp với từng loại cá

Chọn đạn phù hợp với từng loại cá

Quan sát về tốc độ của cá khi di chuyển

Sau khi ra khỏi bàn, mỗi con cá sẽ có tốc độ di chuyển khác nhau. Những con cá bé sẽ có xu hướng bơi chậm rãi, ngược lại với những con cá to. Nhưng đối với một số con cá có giá trị lớn sẽ thông áp dụng quy luật này.

Bắn cá theo bầy

Tùy vào mỗi thời điểm, cá sẽ xuất hiện theo bầy hoặc bơi riêng lẻ. Anh em nên chú ý bắn vào giữa bầy cá ngay chi chúng vừa bơi ra khỏi bàn. Cá càng đông thì cơ hội của mọi người càng lớn. Lưu ý là anh em nên kiên nhẫn chờ đợi để cá bơi ra ngoài để tiết kiệm đạn.

Lời kết

Bài viết trên của chúng tôi đã giải đáp về thắc mắc game bắn cá có bị cấm không tới anh em. Thực tế, nếu như tựa game này bị cấm, nó sẽ không xuất hiện trong những trung tâm thương mại hay các siêu thị lớn được. Vì vậy, khi chơi bắn cá, anh em hoàn toàn có thể yên tâm.

2,5 rating
Tặng 120% lần nạp tiền đầu tiên lên đến 10.000.000
2,5 rating
Tặng 100% tiền thưởng với số tiền tối đa lên đến 8.888.000
3,5 rating
Nạp 1 được 1.4 với chương trình khuyến mãi 40% lần nạp đầu cho người chơi mới, lên đến 20.000.000
3,3 rating
Thưởng lần nạp tiền thứ hai 30% lên đến 15.000.000
0,0 rating
2,8 rating
Tặng Giftcode 55.000 VNĐ
4,5 rating
4,5 rating
4,8 rating
5,0 rating